Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
HomeChưa phân loạiTriệu phú gốc Việt "nhìn đâu cũng thấy tiền" kiếm hơn 20...

Triệu phú gốc Việt “nhìn đâu cũng thấy tiền” kiếm hơn 20 tỷ/tháng: Tiền nhiều cũng chỉ ăn 3 bữa, ngủ giường không quá 2m, giao hết tài sản vợ đứng tên

Triệu phú Phạm Đình Quốc Vương ở xứ sở cờ hoa có thói quen vô cùng giản dị: ngày 3 bữa cơm vợ nấu toàn món thuần Việt, quần áo không cần hàng hiệu, ở nhà vẫn có mái che là được.

Phạm Đình Quốc Vương sinh năm 1991 tại TP Hồ Chí Minh, hiện đang là CEO của công ty Fastboy Marketing (trụ sở tại TP.Houston, Texas) chuyên về marketing cho các tiệm nail của người Việt ở nước ngoài, xếp hạng thứ 834 trong top 5000 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm 2020.

Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Fastboy Marketing đã có nhiều chi nhánh trải rộng khắp nước Mỹ, Canada, Úc với hơn 200 nhân viên. Cũng bởi vì thế, doanh thu tăng trưởng liên tục với hơn 10.000 khách hàng. Qua đó, doanh thu mỗi tháng của Fastboy khoảng 800.000 USD – 1 triệu USD. Bên cạnh đó, anh cũng “lấn sân” vào lĩnh vực bất động sản ở Houston.

Phạm Đình Quốc Vương là một triệu phú giản dị

Thành công giàu có là vậy nhưng Vương phạm lại có những thói quen đời thường rất bình dị. Trong video mới đăng tải anh chia sẻ về quan điểm hạnh phúc của mình:

“Vương thấy tiền có nhiều cỡ nào đi nữa thì một ngày cũng chỉ ăn 3 bữa rồi nghỉ ngơi ở nơi cũng không quá 2m. Có cái mái che trên đầu thôi là thấy cũng hạnh phúc rồi nên Vương muốn chia sẻ rằng chỉ cần mình thấy hạnh phúc với cuộc sống thôi là mình thấy vui rồi, không cần thiết là mình phải có nhiều tiền, thật nhiều tiền đâu. Đối với Vương, hạnh phúc chỉ là những điều nhỏ nhặt, đơn giản”.

Khi giới thiệu về căn nhà của mình, anh nói nó là căn mobile home nằm trong nông trại, được tạo ra bằng những nguyên liệu rẻ nhất có thể, bao gồm 5 phòng, tổng trị giá chỉ 65.000 USD (gần 1,5 tỷ đồng). Trong khi Vương Phạm chỉ cần chỗ để che mưa che nắng thì vợ anh bày tỏ vẫn muốn có một căn nhà đẹp hơn.

Anh có thói quen thích ăn cơm ở nhà do chính bà xã nấu

Anh có thói quen ăn cơm ở nhà với những món ăn thuần Việt Nam. Trong bữa sáng hôm ấy, anh ăn cơm cùng hai món phụ là tôm rim mắm và canh củ cải nấu do vợ anh nấu trên chiếc bếp trị giá 300 – 400 USD. Anh vô cùng hạnh phúc khi thưởng thức bữa sáng do bà xã tự tay nấu và cất công tìm hiểu công thức mỗi sáng trên YouTube.

Buổi sáng thức dậy, sau khi ăn sáng và tham quan một lượt các hoạt động làm việc, Vương Phạm trở lại vào nhà thay đồ công sở để đi làm. Trang phục của anh sau khi cởi chiếc áo công nhân: áo Zara 35 USD, quần 15 USD.

Vương Phạm là một triệu phú nhưng lại chẳng sở hữu siêu xe, du thuyền hay có thói quen xa xỉ nào. Trái lại, cứ cuối tuần, vợ chồng anh và hai đứa con lại ra đồng, tát cá,…Bởi với anh, vườn tược, đồng ruộng, nông trại gắn liền với tuổi thơ anh. Cũng chính vì thế, hiện nay, anh sở hữu nhiều nông trại rộng hàng trăm hecta.

Phạm Đình Quốc Vương và vợ ở thời điểm hiện tại

Trong nông trại của mình anh cho xây dựng nhiều căn nhà di động để giúp đỡ những người khó khăn. Ai đang khó khăn về chỗ ở có thể tới chỗ anh tạm thời, khi nào ổn thì rời đi. Anh cũng tạo công ăn việc làm giúp đỡ họ. Hằng năm, anh cũng thường xuyên về Việt Nam để thăm gia đình và làm thiện nguyện.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments